Google cung cấp khá nhiều công cụ để hỗ trợ các doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến nhằm thu hút khách hàng, đẩy mạnh kinh doanh. Bên cạnh Google Adwords, Google Display Network cũng là một công cụ hỗ trợ quảng cáo khá tốt giúp phạm vi quảng bá doanh nghiệp được mở rộng hơn rất nhiều. 

Quảng cáo Google Display Network (hay Quảng cáo Mạng hiển thị Google, trước đây là mạng nội dung) một hình thức Quảng cáo của Google, cho phép đặt Banner, hiển thị nội dung Text trên hệ thống hàng nghìn website Publisher của Google với những chủ đề cụ thể như: Kinh tế, tin tức, thể thao, giải trí, chia sẻ video,…

Google-display-network


Tại sao sử dụng Quảng cáo Google Display Network?

Tại sao sử dụng google display network


-         Người dùng hiện nay sử dụng mạng Internet nhiều hơn – 95% thời gian được sử dụng để đọc và tương tác với nội dung trên các trang web.
-         Mạng hiển thị đồng nghĩa với việc tiếp cận hơn 90% người dùng Internet, hơn 2 triệu trang web, video và ứng dụng nơi quảng cáo của bạn có thể xuất hiện.
-         Tiếp cận với người dùng chưa quen thuộc tới thương hiệu/ chưa biết tới sản phẩm/ chưa thể hiện ý định mua hàng.
-         Quảng cáo đúng lúc, đúng chỗ thông qua các cách Nhắm mục tiêu quảng cáo về độ tuổi, giới tính, sở thích, khu vực,… trên mạng hiển thị khác nhau.

Đường dẫn cách thức người mua hàng

Đo lường hiệu quả: 
 
• Bằng lượng truy cập website (click) 
• Bằng lượng hiển thị quảng cáo (impression) 
• Bằng lượng chuyển đổi (conversion) 
• Bằng lượng xem video (trueview) 
• Công nghệ thống kê thông minh của Google loại bỏ những click, hiển thị gian lận 
 
Báo cáo trung thực: 
 
Báo cáo thống kê: Thông qua bản Report bằng file PDF được gửi trực tiếp từ Google và công cụ thống kê Google Analytics. 
 
Phù hợp ngân sách: 
 
Quảng cáo Google Diplay Network phù hợp với mọi mức ngân sách của các doanh nghiệp. Quảng cáo Banner CPD (cost per duauration, quảng cáo tính tiền theo thời gian) vốn được khá nhiều người ưa chuộng trong một thời gian dài bởi ưu điểm: bạn sẽ luôn nhìn thấy quảng cáo của mình trong khoảng thời gian mà bạn đã trả tiền cho nó. Tuy nhiên, khi cạnh tranh ngày càng tăng cao, hình thức tính giá quảng cáo này thể hiện sự thiếu linh hoạt và khó đo lường hiệu quả của quảng cáo. Doanh nghiệp thường phải trả chi phí theo tuần/tháng với mức chi phí rất lớn. Làm thế nào bạn có thể biết chi phí cho một banner trong một ngày/tuần/tháng nào đó là thực sự tối ưu? Hình thức tính giá quảng cáo theo lượt hiển thị (CPM) hay theo lượt nhấp chuột (CPC) sẽ là một giải pháp thay thế. 
 
Với quảng cáo Google Display Network, doanh nghiệp có thể lựa chọn cách tính tiền theo: 
- CPC (cost per click): trả tiền cho 1 cú nhấp chuột vào quảng cáo 
- CPM (cost per 1000 impressions): trả tiền cho 1000 lượt hiển thị 
 
Doanh nghiệp có thể lựa chọn mức ngân sách phù hợp với mục tiêu marketing để triển khai quảng cáo Google Display Network.

Liên hệ ngay hôm nay

Giải đáp vấn đề và đề xuất giải pháp tốt nhất dành cho bạn