3 bước để hoàn thành thủ tục đăng kí tên miền quốc gia .VN

Thủ tục đăng kí tên miền quốc gia gồm có 3 bước sau đây:

- Bước 1: Truy nhập Website của các Nhà đăng ký tên miền ”.vn” hoặc Website của VNNIC để kiểm tra tên miền mà bạn dự định đăng ký đã có ai đăng ký chưa để tránh bị trùng

- Bước 2: Lựa chọn một Nhà đăng ký tên miền ”.vn” trong hệ thống các Nhà đăng ký tên miền ”.vn” của VNNIC và liên hệ với Nhà đăng ký tên miền “.vn” đó để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục đăng ký.

Bước 3: Bước cuối cùng để hoàn thành thủ tục đăng kí tên miền .VN. Hồ sơ đăng ký tên miền: Hồ sơ đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” theo mẫu do Nhà đăng ký tên miền “.vn” quy định tại Website của Nhà đăng ký tên miền “.vn”, nhưng bắt buộc phải có các thông tin sau:

Đối với tổ chức:

– Thông tin về chủ thể: Tên, địa chỉ, số điện thoại, hộp thư điện tử.

– Thông tin về người quản lý và người quản lý kỹ thuật của tên miền.

– Thông tin về máy chủ DNS chuyển giao của tên miền.

Đối với cá nhân:

– Thông tin về chủ thể: Tên, năm sinh, địa chỉ, số giấy chứng minh nhân dân hoặc số hộ chiếu, số điện thoại, hộp thư điện tử.

– Thông tin về máy chủ DNS chuyển giao của tên miền.
 

Thủ tục đăng kí tên miền quốc gia .VN ở đâu nhanh nhất

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều nhà đăng ký tên miền, vì vậy khách hàng rất khó lựa chọn. Tâm Nghĩa là một trong 3 nhà đăng ký tên miền tốt nhất đảm bảo uy tín - chất lượng - giá rẻ.

Đến với Tâm Nghĩa, bạn sẽ được hoàn thành thủ tục đăng kí tên miền một cách nhanh chóng! Chúng tôi luôn chú trọng về phong cách làm việc, khả năng giải quyết sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp 24/7.

Tag:
Liên hệ ngay hôm nay

Giải đáp vấn đề và đề xuất giải pháp tốt nhất dành cho bạn