1. Giới thiệu về Gsuite

GSuite là bộ ứng dụng văn phòng triển khai trên nền tảng điện toán đám mây, được nghiên cứu và phát triển bởi Google, cung cấp các ứng dụng bao gồm Gmail, Google Drive, Google Docs, Google Sheet, Google Calendar và Hangouts.

Gsuite được cộng đồng chuyên gia và người dùng đánh giá là giải pháp rất dễ sử dụng vì nó có những ứng dụng đơn giản, giàu tính năng, dễ dàng sử dụng và có tính ứng dụng cao trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả dữ liệu được đặt trên máy chủ của Google nên đảm bảo được khả năng duy trì và vận hành rất tốt.

Gsuite

2. Đăng ký Gsuite ở đâu?

Việc cung cấp G Suite được Google ủy quyền cho các Partner tại mỗi quốc gia qua các quy trình lựa chọn nghiêm ngặt về chất lượng dịch vụ và kỹ thuật chuyên môn. Thay vì việc phải tự liên hệ, tự đăng ký và thanh toán trực tuyến qua Internet với Google, ưu đãi hạn chế và việc hỗ trợ khó có thể giải quyết nhanh chóng - thì khách hàng có thể lựa chọn triển khai dịch vụ tại nhà cung cấp Tâm Nghĩa

Tâm Nghĩa vinh dự được trở thành đối tác chính thức cung cấp dịch vụ Gsuite do Google ủy quyền tại Việt Nam. Để trở thành đối tác, Tâm Nghĩa đã phải đáp ứng những điều kiện khắt khe nhưng cũng nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Google.

 

Tag:
Liên hệ ngay hôm nay

Giải đáp vấn đề và đề xuất giải pháp tốt nhất dành cho bạn