Google Adwords là gì?

-  Từ "Ad" là viết tắt của từ "Advertisement" có nghĩa là quảng cáo.
-  Từ 'Words"  được hiểu là "Keywords" là từ khóa. 
-   Khi đó "Adwords" có thể được hiểu là "Quảng cáo từ khóa".
-  Và Google Adwords là dịch vụ quảng cáo từ khóa được cung cấp bởi Google.

Quảng cáo Google Adwords: Là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp

Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm.

Lợi ích  

Bạn vừa mới bắt đầu kinh doanh hoặc bạn đã kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn và bạn muốn mở rộng thị phần  trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Ngày nay, khi mà số lượng người dùng truy cập Internet hằng ngày đang tăng lên chóng mặt, thì môi trường online chính là con đường ngắn và nhanh chóng nhất để tiếp cận khách hàng. Vì vậy, các giao dịch online đã và đang phát triển rất mạnh như một xu thế tất yếu.

Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày . . . nó giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu có nhu cầu sp mà bạn cung cấp vì theo thống kê có tới hơn 90% người dùng Internet tại Việt Nam vào Google mỗi ngày để họ tìm kiếm sản phẩm họ muốn mua vì vậy hãy đểchúng tôi giúp bạn bằng chiến lược quảng cáo online hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí này. Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như nó vì:
- Tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất so với các loại quảng cáo khác
- Tiếp cận đúng người, đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những gì giống sản phẩm bạn cung cấp.
- Kiểm soát được ngân sách quảng cáo của bạn thông qua nhiều tùy chọn giá thầu khác nhau.
- Hệ thống báo cáo thông minh giúp bạn biết chính xác phần nào có hiệu quả trong chiến dịch của bạn.

Nếu chọn Google Adwords, chỉ cần một khoản chi phí nhất định thì có thể truyền tải thông tin Adwords giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng với website của bạn bằng cách thức rất đơn giản đầu tiên bạn và chúng tôi chọn lựa từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp và sau đó adwords sẽ cho xuất hiện quảng cáo của bạn trên google.com.vn khi ai đó tìm kiếm từ khóa thì website của bạn sẽ xuất hiện trên trang đầu tiên của google Và khách hàng đã tìm thấy website của bạn trong hàng triệu triệu website cũng cung cấp sản phẩm,dịch vụ như của bạn. Họ chính là khách hàng rất tiềm năng của bạn.

Liên hệ ngay hôm nay

Giải đáp vấn đề và đề xuất giải pháp tốt nhất dành cho bạn