SEO là gi? 

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: (Search Engine Optimization), viết tắt: SEO, 
Là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). 

Giới thiệu dịch vụ SEO

Ø  86% người tìm kiếm chọn các kết quả tự nhiên hơn là kết quả quảng cáo
Ø  70% đối tượng tìm kiếm ngay lập tức nhìn vào kết quả tự nhiên
Ø  Có 78% người được hỏi thấy thông tin từ quảng cáo Adwords hữu ích chỉ chiếm 40%
 => SEO là hình thức Marketing cốt lõi của doanh nghiệp khi phát triển thương hiệu và tăng hiệu quả kinh doanh
 
TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN SEO

Thống kê tỷ lệ tìm kiếm trên các công cụ

Tỷ lệ tìm kiếm trên google


91% trong tổng số gần 40 triệu người dùng internet tại Việt Nam đều sử dụng trang web tìm kiếm để tìm hiểu thông tin, và sử dụng công cụ hàng đầu đó là Google 
Mức độ tin tưởng: SEO kết quả tự nhiên luôn mang lại sự tin tưởng cao hơn quảng cáo.
Giá trị của khách hàng: 10 kết quả đầu tiên của Google đem lại cho bạn khách hàng mà bạn không phải trả phí cho mỗi lần họ ghé thăm website bạn.
Khách hàng dễ dàng phân biệt đâu là quảng cáo: QC và không QC tạo những ấn tượng khác nhau cho người dùng trước khi click vào đường link dẫn tới website. Và hầu hết khách hàng đều phân biệt được 2 loại hình này khi tìm kiếm thông tin.
Kết quả bền vững: SEO đó là tối ưu hóa website, không chỉ là nội dung, cấu trúc, kỹ thuật liên kết mà còn cả việc thu hút truy cập. Một khi bạn đã đạt thành công ở một thứ hạng cao, khả năng thay đổi thứ hạng đó sẽ chậm hơn nhiều so với tốc độ biến mất của Adwords.
 
 
TỔNG QUAN SEO
SEO Mũ Đen: Là dùng những kỹ thuật SEO bị cấm để quảng bá website trên công cụ tìm kiếm, nhằm đạt được kết quả nhanh và cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Một số kỹ thuật phổ biến của “mũ đen” là “spamming”. Đặt link và tạo liên kết vô tội vạ, lan tràn. Và làm với tốc độ khá nhanh. Kết quả đem lại khá cao, nhưng thời gian tồn tại thì không lâu trong kết quả tìm kiếm. Phương thức này thường được SEOER sử dụng từ 2005 đến 2012
Seo mũ đen

SEO Mũ trắng: Là phương thức áp dụng những kỹ thuật SEO mà các công cụ tìm kiếm khuyến khích. Làm theo các bước hướng dẫn của công cụ tìm kiếm đề ra. Thời gian để có kết quả là lâu, tốc độ làm vừa phải. Tạo liên kết vừa phải, và độ liên quan cao. Kết quả trong các công cụ tìm kiếm giữ được thời gian khá ổn định. Đây là hình thức sẽ đem lại chất lượng thực sự cho khách hàng và mang tính chiến lược dài hạn. Xu thế từ 2013 cho đến nay.

Seo mũ trắng

SEO Mũ Xám: Là kỹ thuật kết hợp giữa “mũ đen” và “mũ trắng” nhằm đạt được kết quả tốt hơn so với “mũ trắng”. Đặc điểm của hình thức này khó phân biệt được các bước đi của website khi SEO. Kết quả tốt hơn kỹ thuật “mũ trắng”. Nguy cơ bị “banned và block” thấp, nhưng cũng có 1 số trường hợp không an toàn khi áp dụng kỹ thuật này. Do đó không tránh khỏi rủi ro cho doanh nghiệp nếu theo đuổi hình thức SEO này về lâu dài

Seo mũ xám

CÁC DỊCH VỤ SEO TẠI TÂM NGHĨA
1. SEO AUDIT
SEO Audit còn được gọi là SEO Reviews hay SEO Analytics. Là quá trình xem xét, đánh giá tổng quan và lên kế hoạch phát triển lâu dài chiến lược SEO cho một website
Dịch vụ SEO Audit tại TAMNGHIA
Dịch vụ SEO audit là dịch vụ KNET tiến hành kiểm tra toàn bộ các vấn đề liên quan đến SEO và đưa ra giải pháp SEO phù hợp, Với dịch vụ SEO Audit bạn sẽ được lập một bảng tổng hợp định hướng chiến lược, phát triển toàn diện cho quá trình phát triển wedsite của bạn . Giúp bạn hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro mà bạn dễ dàng mắc phải.
Dịch vụ SEO audit sẽ đề ra nhưng phần như:
- Cần SEO onpage như thế nào
- Phát triển nội dung ra sao
- Xây dựng backlink đến những trang nào
- Giai đoạn nào tập trung vào keyword nào

Dịch vụ seo audit

2. SEO TỪ KHÓA
Dịch vụ SEO từ khóa là một trong những gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp  mà TAMNGHIA cung cấp. SEO từ khóa là việc đẩy thứ hạng website của bạn lên các trang kết quả tìm kiếm với một từ khóa tương ứng và Top mong muốn của khách hàng trên trang 1 tìm kiếm Google.
Đặc điểm của dịch vụ:
TAMNGHIA sẽ cùng với khách hàng đưa ra kế hoạch mục tiêu tiếp cận người dùng bằng những từ khóa cụ thể tiềm năng. Dựa trên cơ sở đó TAMNGHIA sẽ đề xuất kế hoạch triển khai và chi phí để đưa từ khóa đo lên Top Google theo yêu cầu của khách hàng.
Chi phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào 
1.      Số lượng và tính cạnh tranh của các từ khóa mà khách hàng yêu cầu.
2.      Yêu cầu của KH về thứ hạng website trên danh sách kết quả trả về của các bộ máy tìm kiếm, bao gồm Top 3, Top 5, Top 10.
3.      Nội dung, bố cục của website bạn.
4.      Nghành nghề hay sản phẩm bạn đang kinh doanh.
5.      Các đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của bạn (qua website).

Seo từ khóa


QUY TRÌNH SEO 

Với phương châm hợp tác bền vững, lâu dài và phát triển, TAMNGHIA luôn tuân thủ và cập nhật các quy định mới nhất của các công cụ tìm kiếm về SEO. Đồng thời đào tạo nhân viên thực hiện đúng quy trình của SEO mũ trắng.

Quy trình SEO

1. Nghiên cứu
- Nghiên cứu thị trường
- Nghiên cứu về hành vi người dùng
- Nghiên cứu về SWOT
- Nghiên cứu từ khóa mục tiêu và kế hoạch từ khóa
- Nghiên cứu các số liệu thống kê
- Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Quy trình nghiên cứu seo

2. Tối ưu Onpage

Tối ưu SEO onpage


3. Tối ưu Offpage

Tối ưu seo offpage


CAM KẾT DỊCH VỤ TẠI TAMNGHIA

 Cam kết SEO tại Tâm Nghĩa

Liên hệ ngay hôm nay

Giải đáp vấn đề và đề xuất giải pháp tốt nhất dành cho bạn